16:00 | SATURDAY | 08/12/2018 HUM Day & Night Edition
  • Bamboo WestLake

Hanoi Underground Movement is Back:

A special Edition with Vietnamese Talented Artist Tùng Tím Nghia Le Le and Xuxi Xixu
the master Cong Anh Nguyen aka K-Man - Our Italian Resident Marco Yanes and Our Special Guest from China Eby Lau for a very Special Day with Good Music crazy atmosphere and open air place to enjoy the day from the beginning.

Come to join us and live this music experience in Town.


Time Table:
Day time:

4pm-5:30pm @Nghia Le

5:30pm-6:30pm @Cong Anh Nguyen

6:30pm-8:00pm @Tùng Tím


Night Time

8:00pm-9:30pm @Eby Lau

9:30pm-11pm @Xuxi Xixu

11pm to close @marcoyanes

Hanoi Underground Movement is an umbrella term for a three tiered initiative to further the development of the underground music scene in the city and beyond. We seek to collaborate with Vietnamese and expat artists who tirelessly innovate Hanoi's music scene with a broad range of music genres and stylised events. With strong connections to the European music scene, HUM has the opportunity to offer Hanoi music lovers a dance floor to rip up to the jams of world class DJs as they tour internationally. The third strand of this venture is to organise Vietnamese, expat and international DJs to speak at universities. To create a space to reach out to young people to impact their musical journey by introducing them to new sounds and ideas. To open a dialogue between industry professionals and the potential event organizers and DJs of tomorrow. HUM seeks to celebrate, collaborate and contribute to the vibrant underground music scene in Hanoi.Hanoi Underground Movement đã trở lại:

Một số đặc biệt cùng những nghệ sĩ Việt Nam tài năng Tùng Tím, Nghia Le, và Xuxi Xixu, bên cạnh resident DJ của chúng ta Marco Yanes và khách mời đặc biệt từ Trung Quốc Eby Lau, cho chương trình có một không hai với không gian ngoài trời độc đáo kết hợp cùng những điệu nhạc lôi cuốn, chờ đón bạn thưởng thức cả ngày.
Hãy đến tham gia và trải nghiệm với chúng tôi những giai điệu tuyệt vời này!

Hanoi Underground Movement là một tên chung cho phong trào gồm 3 cấp độ, đẩy mạnh sự phát triển của văn hoá nhạc underground trong thành phố và hơn thế. Chúng tôi muốn tìm và hợp tác với các nghệ sĩ bản xứ và expat, những người vẫn luôn không ngừng nghỉ đổi mới không khí âm nhạc Hà Nội với đa dạng các thể loại nhạc và phong cách tổ chức sự kiện. Cùng những mối quan hệ mật gần gũi với nền âm nhạc châu Âu, HUM có cơ hội mang đến cho người yêu nhạc Hà Nội những sàn nhảy vờ oà trong giai điệu của các DJ đẳng cấp quốc tế trong tour diễn của họ. Hướng thứ ba của HUM tập trung mang các DJ Việt Nam và expat tới những cuộc buổi trò chuyện tại các trường đại học. Chúng tôi muốn tạo một không gian có thể kết nối với giới trẻ và có tầm ảnh hưởng tới con đường âm nhạc của họ thông qua trải nghiệm những ý tưởng và âm thanh mới. Bên cạnh đó là mở cuộc đối thoại giữa những chuyên gia trong ngành và những nhóm tổ chức sự kiện cũng như DJ tiềm năng. HUM muốn chúc mừng, hợp tác và đóng góp cho cộng đồng âm nhạc underground tại Hà Nội vốn đang rất sống động lúc này.

One Africa Fest Festival
16:00 | 15/12/2018
Arman DJ
22:00 | 08/12/2018
Revolve ACT
17:00 | 08/12/2018
Treehouse Festival Festival
14:00 | 08/12/2018
Quest 2018 Festival
13:00 | 23/11/2018
Saigon Soul Revival LIVE
21:00 | 22/11/2018
month party
©Linkhanoi.co,ltd Copyright 2009, All Rights Reserve.