17:00 | SATURDAY | 08/12/2018 Revolve

[English Below]

Revolve chuẩn bị đón chờ bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật 1 năm vào ngày 08/12 sắp tới!

Đáng tiếc đây cũng sẽ là sự kiện Revolve cuối cùng được tổ chức tại Hà Nội, trước khi các thành viên của chúng tôi tạm thời chia tay Việt Nam vào đầu năm sau.

Để kỷ niệm 2 dấu mốc đặc biệt này, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn một chương trình đặc biệt. Những màn trình diễn âm thanh từ các nghệ sỹ quốc tế hàng đầu trong không gian thiên nhiên rộng lớn tại Vườn Nhãn Long Biên chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm không thể quên cho bạn!

[REVOLVE: EPILOGUE FEATURES]

- Chương trình âm nhạc xuyên suốt 17 giờ đồng hồ
- 7 màn trình diễn âm thanh từ các nghệ sỹ quốc tế với thẩm mỹ độc đáo
- Không gian thiên nhiên rộng lớn trong một vườn nhãn thanh bình với tầm nhìn ra sông Hồng
- Thiết kế ánh sáng ấn tượng cùng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của các nghệ sỹ độc lập
- Quầy bar và khu vực đồ ăn đa dạng với lựa chọn cho người ăn chay
- Khu vực cắm trại rộng rãi cho tất cả mọi người (các bạn được khuyến kích mang lều và nghỉ qua đêm tại Revolve)

[NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN]

Line-up của Revolve: Epilouge đã được lựa chọn cẩn thận để mang một sự kiện kéo dài thâu đêm suốt sáng với những màn trình diễn chất lượng. Các chuyên gia về âm thanh của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ từ hoàng hôn cho tới bình mình của ngày mới:

Alistair Hobson (live) [UK]
Hlib [UKR]
Jauge [UK]
KMG [JP]
Magico [KOR]
Rifain [FR]
Sancho [RU]

Magico là một DJ đến từ Hàn Quốc, sinh ra và lớn lên ở Uijeongbu, ngoại ô Seoul. Anh luôn bị xúc động bởi những khía cạnh sâu sắc và tối giản của dòng nhạc house / techno. Thẩm mỹ âm nhạc độc đáo cùng phong cách chơi nhạc tinh tế, kết hợp âm nhạc điện tử cũ và mới, khiến anh tỏa sáng như một trong những DJ tên tuổi trong giới underground Hàn Quốc. Anh đã tham gia vào việc phát triển cộng đồng âm nhạc địa phương từ năm 2011 với tư cách là Resident DJ cho Mystik Club, nơi rất nhiều DJ tên tuổi từ khắp nơi trên thế giới tới trình diễn tài năng của họ. Magico cũng là nhà sáng lập của thương hiệu sự kiện Voice, nơi anh mời các DJ quốc tế có chung tầm nhìn đến với những mảnh ghép mới cho bức tranh âm nhạc underground của Seoul.

Sancho là một trong những nhà đồng sáng lập thương hiệu BodyParts Moscow, một thành viên tích cực của tập thể nghệ thuật ODY (một nhóm các cá nhân làm việc trong studio, thử nghiệm và bổ sung ý tưởng của nhau, tạo cảm hứng lưu hành và những ý tưởng mới về sáng tạo âm thanh). Anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ cuối những năm 90 với đã một chặng đường dài đã đi qua. Sancho tham gia rất tích cực vào hoạt động âm nhạc sôi động tại Moscow và một số thành phố lớn của Ukraine. Màn trình diễn của anh thường được mô tả như những chuyến hành trình đầy lôi cuốn với thứ âm nhạc ngập tràn năng lượng và đầy tính thôi miên.

[VÉ SỰ KIỆN]

Vé mua sớm được phân phối tại:
1) Savage, 112 Xuan Dieu (Fri-Sat 9pm-2am)
2) DeN, 49 Làng Yen Phụ (Mon-Sun 5-11pm)

Vé mua sớm: 200k (giới hạn)
Vé tại cửa:: 300k / 350k sau 0:00 am

Dưới đây là thông tin chi tiết về địa điểm bí mật của chúng tôi. Vui lòng truy cập đường link phía dưới. Bạn có thể đến Revolve: Epilogue bằng xe máy, nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn nên đi bằng Taxi / Grab vì con đường dẫn tới sự kiện chưa có đèn thắp sáng vào ban đêm. Thời gian di chuyển dự kiến là 30 phút từ Tây Hồ và khoảng 10 – 15 phút từ Phố Cổ.

https://goo.gl/maps/ShP1ELsjFPk

Hướng dẫn đường đi tới Revolve: Epilogue:
1) Theo dõi địa điểm được chia sẻ (Vườn Nhãn Long Biên).
2) Đi đến cuối đường Thạch Cầu tới đoạn đường đất.
3) Đến ngã ba của đoạn đường đất, đi theo đường bên trái theo hướng có nhạc và ánh sáng từ các lùm cây.

✕✕✕

The Revolve team is thrilled to announce our birthday anniversary party on 8th of December!

Sadly, this will also be our last ever event as all of the original Revolve collective members are set to leave Vietnam early next year.

To mark these two turning points in the Hanoi party scene we’re preparing something very special. Top acts throughout the day and night in the mesmerizing setting of Vuon Nhan garden will make you remember this day for years to come!
Hanoi's finest underground house and techno djs alongside some outstanding international guests will form the strongest line up Revolve has yet to offer.

✕✕✕

[REVOLVE: EPILOGUE FEATURES]

- 17-hours event.
- 7 performances by artists from all over the world, each with a unique musical vision.
- Spectacular location in a forest on the side of the Red River.
- Design and installations to conduct guests between rave and chill zones.
- A wide variety of food & drinks options (including vegetarian).
- Campingspace available.

[CONFIRMED ACTS]

Our line up of quality acts has been carefully picked to ensure a smooth progression throughout the day, night and morning. From expert vinyl spinners and selectors to live hardware technicians and sound blenders. Get down for the day party, catch the sunset and party into the night to truly experience the musical progression by the following Hanoi based and international acts:

Alistair Hobson (live) [UK]
Hlib [UKR]
Jauge [UK]
KMG [JP]
Magico [KOR]
Rifain [FR]
Sancho [RU]

Magico is a Korean DJ, born and raised in Uijeongbu, located in the suburbs of Seoul. He has always been touched by the deep and minimalistic aspects of house/techno music. His unique music selection and exquisite mixing style embrace many of the timeless bits and pieces from both old and new electronic music eras, making him shine as one of the essential djs/selectors in the Korean underground scene. He has been engaged in forming a solid local music scene since 2011, as a resident dj for club Mystik where notable djs from around the world have showcased their talents. He also curates his monthly event, Voice where he invites like minded international djs who share a common attitude to deepen the range of styles available in the Seoul underground scene.

Sancho is one of the guys who stands behind Moscow based label BodyParts records as well as an active member of ODY arts collective (a team of individuals working in the studio, experimenting and supplementing ideas of each other, producing inspiration which circulates as blood and creating new ideas of sound making). He started his career back in the late nineties and has come a long way being heavily involved in vibrant Moscow club-life and some of Ukraine's major cities. His sets can be described as atmospheric journeys driven by relentless and hypnotic grooves.

[TICKET INFO]

Pre-sales available at:
1) Savage, 112 Xuan Dieu (Fri-Sat 9pm-2am)
2) DeN, 49 Làng Yen Phụ (Mon-Sun 5-11pm)

Pre-sale: 200k (limited)
On the door: 300k before midnight / 350k after

[LOCATION]

Here are the details of our venue! Please follow the link below. Reaching the spot is possible by bike however we strongly advise to come in a taxi as the road leading down to the spot will be dark at the time of the event. It should be no more than 30 minutes from Tay Ho. And 10-15 minutes from the Old Quarter.

https://goo.gl/maps/ShP1ELsjFPk

Step by step directions as follows:
1) Follow our shared location (Vuon Nhan).
2) Head to the end of the road Thach Cau and onto the dirt track.
3) When the track forks, take the left route and follow it round to the music and lights in the trees.

Artwork: Javier Marimon

One Africa Fest Festival
16:00 | 15/12/2018
Arman DJ
22:00 | 08/12/2018
HUM Day & Night Edition
16:00 | 08/12/2018
Treehouse Festival Festival
14:00 | 08/12/2018
Quest 2018 Festival
13:00 | 23/11/2018
Saigon Soul Revival LIVE
21:00 | 22/11/2018
month party
©Linkhanoi.co,ltd Copyright 2009, All Rights Reserve.