22:00 | FRIDAY | 19/10/2018 Gonno

***ENGLISH BELOW***

Vào ngày thứ 6 19 tháng 10 chúng tôi sẽ mời đến 1 trong những DJ nổi tiếng nhất trong ngành âm nhạc, Gonno – DJ kiêm producer người Nhật Bản.

Anh là một phần không thể thiếu của làn sóng nhạc house và techno tại Nhật Bản. Những sản phẩm của anh không chỉ phát hành qua nhiều hãng thu trong nước mà đã vươn tầm châu lục. Màn biểu diễn tuyệt vời của anh tại Journey Stage tại Equation 2018 với những giai điệu house đầy ấm áp chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lễ hội năm nay.
Gonno luôn cố gắng mang đến những giai điệu đầy lôi cuốn và mê hoặc vào trong những set nhạc của mình đồng thời vẫn lưu giữ nguồn gốc cảm hứng của anh từ house và techno. Anh dẫn dắt người nghe với những câu chuyện âm nhạc đằng sau DJ booth. Và không có gì bất ngờ khi Gonno đã có cơ hội biểu diễn ờ nhiều clb nổi tiếng thế giới như Panorama Bar, Shelter, Contact, Macarena Club.

Là một bộ phận không thể thiếu trong dòng chảy của âm nhạc đương đại, Gonno đã phát hành album mang tên « Remember The Life is Beautiful » - sản phẩm đã được nhiều nhà phê bình đánh giá cao cùng với Endless flight và « Fantastic Planet kết hợp cùng người bạn Nick Hopner qua Ostgut Ton. EP "The Noughties” của anh cũng đã phát hành qua hãng thu Beats In Space Records của Tim Sweeney.

Min8, một nghệ sĩ người Việt tài năng sẽ là người warm up cho đêm nhạc này.

---

https://soundcloud.com/gonno
https://www.residentadvisor.net/dj/gonno

Free before 11PM - 100K after

---
On Friday Oct 19th we are inviting one of the most respectable DJ in the music industry, the Japenese DJ and producer: Gonno

He is without a doubt an integral part of the current wave of house and techno in Japan. His releases have not only appeared on reputable local labels but have also made their way humbly over to the continent. His outstanding performance at the journey stage during Equation 2018, full of warm house sounds was definitely one of the highlight of the festival.

Gonno always manages to bring an acidy and melodic flavor to his DJ and live sets while still staying true to his house and techno roots. Without fail he draws clubbers in with eclectic sounds and the lost art of storytelling behind the decks/machines. It’s not a surprise if Gonno has been able to spread his unique touch in some of the best clubs in the world such as: Panorama Bar, Shelter, Contact, Macarena Club.

As a key part of the contemporary musical landscape Gonno released a wonderful album « Remember The Life is Beautiful » highly acclaimed by the critics on Endless flight and « Fantastic Planet » in collaboration with Nick Hopner on Ostgut Ton. Gonno’s own EP ""The Noughties"" have been out from Tim Sweeney's Beats In Space Records

Local hero, Min8 will warm up the night.

Epizode Party DJ
22:00 | 15/12/2018
La Mami's (paris)
22:00 | 29/11/2018
San Soda#2 DJ
22:00 | 24/11/2018
Mo:sa:ic x Kizen dj
23:00 | 26/10/2018
Token Techno
22:00 | 07/09/2018
Martyn DJ
22:00 | 27/07/2018
month party
©Linkhanoi.co,ltd Copyright 2009, All Rights Reserve.